Trang chủ / KIẾN THỨC / Chống thấm gốc Acrylic là gì?

Chống thấm gốc Acrylic là gì?


Chống thấm gốc Acrylic là gì?

Đây là một trong những loại vật liệu cao cấp có khả năng bám dính cũng như độ phủ cao. Chúng được sản xuất chủ yếu để chống thấm tường. Một số loại còn được ứng dụng trong ngăn thấm cho gạch, đá. Có thể nói so với các vật liệu gốc bitum hay xi măng thì Acrylic có độ đàn hồi tốt hơn nhiều.

chống thấm AcrylicVật liệu gốc Acrylic sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật giúp chống nước hiệu quả


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bạn có thể lựa chọn các loại chất được sản xuất dưới dạng sơn, keo chống thấm gốc Acrylic. Dù là lựa chọn nào đi nữa thì khả năng bám dính, chống nước, đàn hồi và độ phủ được đánh giá cao. Bên cạnh đó chúng còn kháng tia UV hiệu quả. Chính vì thế quý khách có thể sử dụng sản phẩm cho nhiều hạng mục khác nhau.

Lưu ý khi dùng chống thấm Acrylic

Bạn có thể tham khảo keo chống thấm dột mái tôn Acrylic hay Conmik Acrylic. Tuy nhiên trước khi sử dụng vật liệu gốc Acrylic cần tìm hiểu kỹ đặc điểm của sản phẩm. Ứng dụng như thế nào và quy trình thi công ra sao? Những yếu tố này quyết định trực tiếp đến hiệu quả chống thấm.

Tham khảo sản phẩm chống thấm gốc Acrylic:

SATAVI® - 668

CHỐNG NÓNG & CHỐNG THẤM

Là vật liệu chống nóng và chống thấmđược phát triển từ công nghệ tiên tiến nhất của thế giới, kết hợp hài hòa giữa nhựa Acrylic ngoài trời liên kết với phụ gia phản quang có cấu trúc tinh thể xếp lớp, có khoảng trống bên trong, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành thể đồng nhất, bám chặt lên bề mặt các kết cấu như mái tôn, sàn mái, tường vách của đa dạng các công trình như nhà mái tôn, nhà xưởng…ngoài ra còn có khả năng chống thấm tuyệt vời…

Bề mặt áp dụng: Những bề mặt hay chịu ánh nắng mặt trời trực tiếp như mái tôn, mái nhà, tường ngăn, bêtông, ximăng, nhựa đường, fibrô-ximăng.

Các đặc tính nổi bật, vượt trội như: 

Chống nóng theo quy luật phản xạ ánh sáng và cách nhiệt, làm giảm nhiệt độ bề mặt vật liệu giúp làm tăng chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài nhà (nhiệt độ càng cao thì độ chênh lệch này càng lớn). 

Khi nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ mái tôn có thể lên đến 64°C, nếu dùng chống nóng có thể giúp làm giảm nhiệt độ dưới mái tôn từ 12 đến trên 20°C, còn khi nhiệt độ mái tôn vào khoảng 45°C có thể giúp làm giảm nhiệt độ từ 5-8°C. khi nhiệt độ mái tôn trên 74°C thì mước giảm nhiệt bên dưới lên đến 30°C

Kháng kiềm, kháng uv, đàn hồi cao, chống thấm cực kỳ tốt, chống rêu mốc, không gây rỉ tôn, tăng độ bền cho mái, giảm âm thanh trên mái tôn khi trời mưa. Giúp tiết kiệm điện năng làm mát, giảm chi phí, tang tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc vật liệu lưu kho (hóa chất, thực phẩm).