QUY TRÌNH MỞ ĐẠI LÝ SƠN (SATAVI).

Hãng Sơn Satavi xin kính chào Quý khách hàng và các đối tác kinh doanh, đặc biệt Quý khách đang có ý định mở đại lý sơn nhà, Mở đại lý sơn nước.
Công ty cổ phần Q&D với sản phẩm Sơn Satavi - Là một trong ba đơn vị chuyên sản xuất sơn nội thất và ngoại thất hàng đầu thế giới với thương hiệu Satavi – Việt Nam. Thương hiệu được nhiều người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng và tin tưởng trong suốt hơn 10 năm qua.
Là sản phẩm độc quyền , nghiên cứu và sản xuất của con người Việt Nam. Sơn Satavi ra đời với mục tiêu nhiệt đới hóa toàn diện sơn cũng như vật liệu chống thấm, chống nấm mốc. Màng sơn bóng và độ phụ cao, bền mầu với thời gian phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Nhà máy sơn Satavi đã trở thành người bạn đồng hành trên quãng đường hơn 10 năm với hàng ngàn công trình nhà ở, công trình xây dựng trong nước và các công ty nước ngoài tại Việt Nam. Nói đến Satavi là nhắc đến thương hiệu sơn với hơn 10 năm có mặt và những đóng góm tạo nên những công trình khắp ba miền Bắc – Trung – Nam.
Hiện nay với nhu cầu mở rộng thị trường trên cả nước và mong muốn mang lại những sản phẩm hàng đầu đến tay ngươi tiêu dùng, cùng với đó là một mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất. Nhà máy sơn Satavi đã họp Hội Đồng Quản Tri (HĐQT) ban Giám Đốc và cùng thống nhất đưa ra quyết định mở rộng hệ thống đại lý phân phối sơn cấp I trên cả 3 miền với các tiêu chí, quyền lợi, nghĩa vụ cùng chính sách khen thưởng đối với đơn vị, cá nhân và tổ chức muốn hợp tác trở thành Đại Lý cấp I như sau.

I. HÌNH THỨC HỢP TÁC MỞ ĐẠI LÝ 
 1. Là đại lý chính hãng giới thiệu và phân phối chính thức sản phẩm sơn Satavi của Nhà máy.
 2. Tư vấn, phân phối đại lý cấp 1 sản phẩm sơn Satavi chính hãng cho các đại lý trên toàn quốc
 3. Cùng với nhà máy Satavi không ngừng mở rộng vươn xa và hợp tác với các đối tác khác, Satavi trở thành sản phẩm sơn được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường.
II. CÁC YÊU CẦU KHI MỞ ĐẠI LÝ SƠN 
 1. Có mặt bằng hoặc cơ sở kinh doanh để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm.
 2. Nhận phân phối và tiêu thụ sản phẩm sơn Satavi
 3. Phải đảm bảo về mẫu mã, chất lượng sản phẩm chính hãng nhận từ nhà máy khi bán cho khách hàng. 
 4. Cam kết, đảm bảo thanh toán về công nợ theo đơn hàng, năm đầu tiên thanh toán dứt điểm khi nhận  hàng , từ năm thứ 2 được thanh toán gối đầu theo đơn hàng 
 5. Có trách nhiệm với mục tiêu cùng chung tay phát triển sản phẩm và thương hiệu sơn Satavi với nhà máy.
III. CÁC QUYỀN LỢI KHI MỞ ĐẠI LÝ SƠN NƯỚC
 1. Đại lý chính hãng cấp I sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất, lợi nhuận hấp dẫn nhất cùng các chương trình khuyến mại khác như quà tặng, tiền mặt, hiện vật…
 2. Được nhà máy hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế và trưng bày sản phẩm, truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp đầy đủ các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm.
 3. Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho quản lý và nhân viên các đại lý để nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, đảm bảo hiệu quả kinh doanh.
 4. Cung cấp đầy đủ đồng phục bảo hộ lao động cho đại lý để đảm bảo tính chuyên nghiệp và cùng xây dựng hình ảnh thương hiệu sơn Satavi
 5. Hỗ trợ đại lý chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.
 6. Hỗ trợ đại lý trong việc tư vấn và triển khai các công trình của khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.
 7. Tổ chức hội nghị khách hàng, du lịch trong và ngoài nước
 8. Tư vấn triển khái thi công các công trình, dự án một cách tốt nhất và hiệu quả

IV. LIÊN HỆ HỢP TÁC

Là sản phẩm của người Việt ,sơn Satavi từ ngày mới ra đời đã luôn giữ vững phương châm “Thắp sáng ngôi nhà Việt”. Chúng tôi mong muốn cùng với các đại lý trên toàn quốc đưa đến tay người Việt sản phẩm sơn tốt nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất, phù hợp với điều kiện khí hậu đặc trưng ở Việt Nam. Satavi mong muốn đồng hành cùng các gia đình Việt trên mọi công trình nhà ở, công trình dân dụng, công trình khách sạn…