CÔNG TY CỔ PHẦN Q & D
NGÀNH NGHỀ:
- CHUYÊN CHỐNG THẤM
- VẬT LIỆU CHỐNG THẤM

TÀI LIỆU SẢN PHẨM
1. Satavi Primer 01 là lớp lót gốc Acrylic một thành phần có màu trong suốt,độ nhớt thấp sử dụng làm lớp lót cho các lớp phủ gốc Polyurethane hoặc các hệ sơn khác, làm lớp phủ chống thấm cho đá Granit đá Mapo, chống thấm sàn gạch nhà vệ sinh.
Sản phẩm được thiết kế đặc biệt,có tác dụng làm tang cường khả năng bám dính của các hệ lớp phủ với bề mặt nền.
Tài liệu
2. Satavi-9999: Là sản phẩm chống thấm màu cao cấp một thành phần gốc nước được hình thành từ gốc Polyurethane châu Âu, Acrylic biến tính cùng các phụ gia cao cấp khác: Siêu đàn hồi, đông cứng nhờ phản ứng với độ ẩm không khí. Sau thi công tạo màng cứng liên tục, không mối nối, kháng kiềm, là giải pháp chống thấm bền lâu cho tường đứng, nhà vệ sinh, hầm bể nước (nếu để lộ thiên nên phủ lớp Topqoat tăng cứng bề mặt), tầng hầm, sàn mái ngoài trời (kháng UV)
Tài liệu
3. STIKA® 888A: là chất chống thấm gốc Polyurethne cùng phụ gia chất độn được sản xuất dựa trên Công nghệ Cộng hòa liên bang Đức, một thành phần, gốc nước. Lớp phủ sau khi hình thành có tính đàn hồi cực kỳ cao, có khả năng che phủ các vết nứt tốt, khả năng bám dính tuyệt vời trên nền vữa, bê tông, tôn sắt, kính, khả năng kháng kiềm kháng tia UV tuyệt hảo.
Tài liệu
4. SATAVI® - 668  là vật liệu chống nóng và chống thấm, được phát triển từ công nghệ tiên tiến nhất của thế giới, kết hợp hài hòa giữa nhựa Acrylic ngoài trời liên kết với phụ gia phản quang có cấu trúc tinh thể xếp lớp, có khoảng trống bên trong, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành thể đồng nhất, bám chặt lên bề mặt các kết cấu như mái tôn, sàn mái, tường vách của đa dạng các công trình như nhà mái tôn, nhà xưởng…ngoài ra còn có khả năng chống thấm tuyệt vời…
Tài liệu
5. SATAVI®-123 được tổng hợp từ Acrylic, và các loại phụ gia khác. Bao gồm thành phần A (Dung dịch màu trắng đục) và thành phần B (Hỗn hợp bột mịn). Khi dùng ta trộn A với B thành hỗn hợp đồng nhất để làm chất chống thấm. Chống thấm cấu trúc xi măng như: Nhà vệ sinh, sê nô, sàn mái, tầng hầm, bể bơi, sân vườn, bể nuôi cá, nuôi tôm, quét chống thấm tường đứng trong và ngoài nhà, trộn với vữa ximang làm lớp trát tường, ...
Tài liệu
6. Stika®-CT11Alà hợp chất gồm nhiều hóa chất trộn với nhựa Polyme tạo nên dung dịch lỏng có màu trắng sữa. Khi dùng hỗn hợp này trộn với ximang khuấy đều đến đồng nhất quét lên tường tác dụng chống thấm khi khô có màu ghi sáng đồng nhất không vết loang sản phẩm có tác dụng chống thấm tuyệt vời và màu sắc trang nhã để trang trí… kháng kiềm, kháng tia UV, độ bền ngoài nhà lên đến trên 15 năm.
Tài liệu
7. STIKA®-038Alà chất chống thấm thẩm thấu Nano hình thành từ Silane/Siloxane và có thể hòa tan trong dung môi hữu cơ, sản phẩm được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến của Germany, Hiệu ứng kháng nước phát triển nhanh sau khi quét dung dịch Stika®-038A phản ứng với độ ẩm trong không khí hoặc nước lỗ rỗng bên trong vật liệu để tạo các phản ứng bên trong, gải phóng dung môi và ngăn chặn sự thấm nước bề mặt Stika®-038A kháng kiềm tuyệt vời, kháng tia UV. Sản phẩm bền tới 20 năm
Tài liệu
8. Satavi®-111Là sơn Nội, Ngoại thất cao cấp sản xuất từ nhựa Acrylic cao cấp cùng các phụ gia, chất độn đặc biệt sạch, được áp dụng theo Công nghệ xanh của Cộng hòa liên bang Đức, với công nghệ Nano đã làm màng sơn bóng, kháng kiềm, kháng khuẩn, kháng bẩn, kháng tia UV, chống tác nhân vi khuẩn sinh sôi, lau chùi tuyệt hảo, trẻ em tha hồi vui chơi trên bề mặt tường.
Tài liệu

CÔNG TY CỔ PHẦN Q & D

Đ/c: Số 9, Ngõ 245, Ngách 66, Hẻm 12, Phố Công Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tel: 04- 3555765 Fax: 04- 3555765
Mobile: 0972.50.50.88/01234.999.088
Email: [email protected]