Satavi là thương hiệu cung cấp các giải pháp về hóa phẩm xây dựng, vật liệu chống thấm và phụ gia bê tông. Các nhóm sản phẩm điển hình như: Hệ sàn Polyurethane hybrid (sàn PU); Chống thấm gốc Polyurethane, gốc acrylic, gốc xi măng; Vữa bơm, vữa rót tự chảy Grout; Vữa sữa chữa bê tông và các vật liệu chống ăn mòn.

Đất nước không ngừng đổi mới và phát triển, từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng đến miền núi đến hải đảo xa xôi. Cả nước ta đang thay da đổi thịt, tốc độ xây dựng ngày càng phát triển.

Nhu cầu công trình xây dựng không chỉ tốt mà còn đẹp. Trước thực tế sinh động tốc độ xây dựng nhanh nhu cầu sử dụng vật liệu bền đẹp ngày càng tăng.

CÔNG TY CỔ PHẦN Q&D: là đơn vị hội tụ nhiều nhà khoa học là Tiến sỹ, Thạc sỹ, kỷ sư về vật liệu xây dựng được đào tạo nghiên cứu ở trong nước và nước ngoài, trong những năm tháng làm việc nghiên cứu ở Viện, sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ châu âu và nhiệt đới hóa theo môi trường châu Á và Việt nam đã đưa đến những sản phẩm của Công ty cổ phần Q&D có những ưu điểm vượt trội.

Các sản phẩm của Công ty cổ phần Q&D được sự yêu mến tin dùng của quý khách hàng là chúng ta đã cùng nhau đưa công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng Việt nam lên tầm cao mới góp phần nâng cao tầm vóc Việt.

Xin trân trọng cảm quý vị đã đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường hội nhập và phát triển. Công ty cổ phần Q&D Xin cam kết sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất giá thành hợp lý nhất!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN Q&D

 

CÔNG TY CỔ PHẦN Q&D - Vững chắc niềm tin!

DỰ ÁN NHÀ MÁY CYBER TECH VIỆT NAM

DỰ ÁN NHÀ MÁY CYBER TECH VIỆT NAM

Chủ đầu tư: Công ty TNHH CyberTech Việt Nam.Quy mô xây dựng: 25,500 m2 trên diện tích khu đất 8,500 m2.Đơn vị thiết kế và thi công: Vinacon Việt Nam.Địa điểm: Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn Bắc Ninh

Đối tác của chúng tôi